หน้าหลัก    ผลิตภัณฑ์  ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ   สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา


11111111
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน

โคเอ็นไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10) หรือ CoQ10 มีอยู่ในเซลล์ทุกๆ เซลล์ของร่างกายเรา โดยมีหน้าที่ประสารนำออกซิเจนมาใช้แปรสภาพให้เกิดเป็นพลังงานแก่เรา เมื่อเราใช้ร่างกายเราอย่างหนัก ระดับ CoQ10 ก็จะลดลง และถ้าเราสร้าง CoQ10 ไม่ทัน ร่างกายเราก็จะเหนื่อยล้า ไม่อดทนเหมือนปกติ

ใน 24 ชั่วโมง มีกิจกรรมหลายต่อหลายอย่างที่คุณต้องทำ ร่างกายจึงต้องฟิตอยู่เสมอ เพื่อพร้อมรับกับหลายบทบาท ยิ่งใครต้องทำงานหนัก นอนไม่พอ ร่างกายยิ่งต้องใช้พลังงานมาก แต่ไม่มีใครสดชื่นแจ่มใสได้ตลอดเวลา คงต้องรู้สึกเหนื่อย หรืออยากนอนทั้งวันกันบ้าง นั่นอาจเป็นร่างกายของคุณกำลังถามหา CoQ10

ฟิตที่ 1 คุณพ่อ
เช้ามา ลูกของคุณอาจทำตัวเป็นนาฬิกาปลุก ฉุดให้คุณลุกจากที่นอน รีบส่งลูกไปโรงเรียน แล้วบึ่งรถไปทำงานต่อ ถ้าคุณโชคดีได้นอนเต็มอิ่มก็อาจจะไม่เท่าไร แต่หากคืนก่อนหน้านั้นคุณต้องทำงานจนดึก ร่างกายคุณหักโหม อ่อนเพลีย จนไม่อยากจับพวงมาลัยขับรถ CoQ10 ช่วยให้คุณกระปรี้กระเปร่า สดชื่น ทำให้คุณขับรถไปส่งลูก โดยไม่ต้องแอบงีบตามไฟแดง

ฟิตที่ 2 พนักงานบริษัท
ทำงานออฟฟิตดูเหมือนจะสบาย แต่ไหนจะท่านั่งที่อาจทำให้ปวดหลัง ไหนจะต้องใช้สมองทั้งวัน จนบางครั้งคุณอาจจะสงสัยว่าทำไมนั่งทั้งวันแล้วยังเหนื่อยเหมือนยืนตลอดเวลา ยิ่งคุรใช้พลังสมองมากเท่าไร CoQ10 ในร่างกายก็จะยิ่งถูกใช้ไปมากเท่านั้น หากคุณเสริม CoQ10 เข้าไปในร่างกาย ประสิทธิภาพในการทำงานของคุณก็จะเต็มร้อยได้ตลอดวัน

ฟิตที่ 3 นักกีฬา
การออกกำลังกาย จะช่วยให้ร่างกายคุณได้รับออกซิเจนมากขึ้น หัวใจได้ออกกำลังกาย กล้ามเนื้อได้เพิ่มความแข็งแรง แข็งแกร่ง แต่ในทุกการเคลื่อนไหว CoQ10 ถูกใช้อย่างไม่ปราณี ถ้าร่างกายคุณสร้าง CoQ10 เสริมขึ้นมาได้ทัน คุณก็จะหายเหนื่อยได้เร็ว แต่หากคุณเกิดอาการเมื่อยล้า การรับประทาน CoQ10 เสริมจะทำให้คุณมีสมรรถนะดีขึ้นและหายเหนื่อยได้เร็วขึ้น

ฟิตที่ 4 คุณแม่ยังสาว
ผู้หญิงเดี๋ยวนี้เป็นเหมือนซุปเปอร์วูแมน เมื่อเลิกงาน ก็ยังต้องกลับไปดูแลลูก ทำงานบ้าน CoQ10 ไม่เพียงต้องกลับไปดูแลลูก ทำงานบ้าน CoQ10 ไม่เพียงแต่เติมพลังงานให้ตัวคุณเท่านั้น CoQ10 ยังช่วยดูแลความอ่อนวัยของคุณ เพราะสามารถนำวิตามินอี ซึ่งช่วยชลอความชราให้กลับมาใช้ได้ใหม่ การต้านอนุมูลอิสระจึงเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณได้ด้วย CoQ10

ฟิตที่ 5 คนของสังคม
คุณคงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องออกงานสังคมบ้าง ความสดชื่นแจ่มใส ทำให้คุณดูดี ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ แม้ว่าตลอดทั้งวันคุณจะแสนเหนื่อย แต่ในงานสังคมคุณก็ยังส่องราศีได้เพราะ CoQ10 ช่วยให้ร่างกายคุณควบคุมอนุมูลอิสระ คืนพลังงานให้กับร่างกาย แถมยังสามารถช่วยลดกลิ่นปาก ที่เกิดปัญหาสุขภาพเหงือกและฟันอีกด้วย เรียกว่า ไปงานไหนคุณก็มั่นใจได้

ฟิตที่ 6 นักรัก
กิจกรรมแห่งความรักบนเตียงเป็นการออกกำลังกายที่เหมือนกับวิ่งไปรอบสนามหลายๆ รอบ ทำให้หัวใจเต้นแรง เลือดลมสูบฉีดไปทั่วร่างกาย ซึ่งนั่นหมายถึงพลังงานที่ถูกใช้อย่างหนักหน่วงและการที่คู่รักของคุณจะประทับใจและหลงใหลในตัวคุณหรือไม่นั้น CoQ10 ก็มีบทบาทช่วยเสริมสมรรถภาพให้คุณเป็นนักรักที่อ่อนไหว แต่ไม่อ่อนแอ


 
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง :
 Zellmax 25          

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :  
  • ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ

เรื่องอื่นๆในหมวดนี้ เรื่องอัพเดตล่าสุด
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ
Bio-Essence ผลิตภัณฑ์แห่งความงามสมบูรณ์แบบ
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ
อวดผิวขาวใส เผยผิวเนียนกระชับ
ผิวขาวใสทั่วใบหน้า
>> ดูเรื่องอื่นๆในหมวด >> ดูเรื่องอื่นๆทั้งหมด อาหารเสริม    สุขภาพ    ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ    สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา    Help    Sitemap

  สุขภาพ   หาเพื่อน   หาเพื่อนคุย   หาเพื่อน MSN   หาเพื่อน-หาแฟน   หาแฟน   หาแฟนออนไลน์
  หาคู่   หาแฟนฝรั่ง   หาแฟนต่างชาติ   นัดเดท   ตลาดรักดอทคอม   ตลาดรัก