หน้าหลัก    ผลิตภัณฑ์  ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ   สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา


11111111
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ

จังหวะที่ 1 เริ่มต้น
คุณเคยสงสัยไหม ว่าเราเริ่มมีชีวิต เริ่มเคลื่อนไหว หรือเริ่มหายใจได้อย่างไร ในเมื่อเราก็ไม่ใช่หุ่นยนต์ ที่มีที่เสียบชาร์จแบตให้มีพลังงานกระดุกกระดิกได้ สิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้ก็คือ ในทุกๆ เซลล์ของร่างกายเราเสมือนมีหัวเทียนคอยจ่ายพลังงาน โดยมี Coenzyme Q10 หรือเรียกสั้นๆ ว่า CoQ10 เป็นฮีโร่สำคัญที่คอยเปลี่ยนออกซิเจนให้เป็นพลังงาน เพื่อให้ร่างกายเรามีชีวิตชีวา หัวใจเริ่มเต้นได้ตั้งแต่เรายังอยู่ในท้องแม่ และหัวใจนี่เอง ที่เป็นอวัยวะแรกๆ ที่เริ้มทำงานตั้งแต่ก่อนที่เราจะลืมตามาดูโลก และทำงานเรื่อยไปโดยไม่มีวันหยุดสุดสัปดาห์

จังหวะที่ 2 เต้นแรง
การออกกำลังกาย ความตื่นเต้น ความเครียด และอารมณ์ต่างๆ ล้วนแล้วแต่คอยบีบคั้นหัวใจ ให้เดี๋ยวเต้นตูมตามบ้าง ช้าบ้าง เปลี่ยนจังหวะเต้นแต่ละทีก็ต้องใช้พลังงาน ยิ่งใช้พลังงานมาก ก็ต้องยิ่งใช้ CoQ10 มาก

คิดดูสิว่า เวลาคุณทำงานมากๆ หรือจิตใจไม่เป็นปกติ หัวใจดวงน้อยๆ ของคุณต้องเต้นแรง รีบสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงทุกส่วนของร่างกาย แล้วหัวใจของคุณจะใช้ CoQ10 มากขนาดไหน และถ้าร่างกายสร้าง CoQ10 มาทดแทนไม่ทันล่ะ ความเหนื่อยล้าเพราะต้องดูแลเซลล์ต่างๆ มากมาย ก็จะตกอยู่ที่หัวใจของคุณนั่นเอง

จังหวะที่ 3 เต้นจนเหนื่อย
มีงานวิจัยพบว่า หัวใจเป็นอวัยวะที่ตอบสนองต่อการรับ CoQ10 ได้ดี และการให้ CoQ10 เสริมกับคนไข้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ หรือหลอดเลือด เช่น เส้นเลือดหัวใจอุดตัน ผู้ที่ได้รับการผ่าตัดหัวใจ หรือความดันโลหิตสูง ควบคู่กับการรักษาตามปกติ จะทำให้อาการดียิ่งขึ้น

และถ้าหากคุณไม่ดูแลร่างกาย ปล่อยให้ระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูง ต้องกินยาลดคอเลสเตอรอล หัวใจก็ต้องกลายเป็นแพะรับบาป เพราะยาพวกนี้มีผลข้างเคียงทำให้ระดับ CoQ10 ลดลง จนหัวใจคุณอาจจะเหนื่อยล้า คุณจึงควรกินอาหารเสริม CoQ10 ควบคู่ไปกับการกินยาประเภทนี้

จังหวะที่ 4 เต้นสนุก
ใครๆ ก็รักหัวใจตนเอง และอยากให้เต้นไปอีกนาน หมั่นดูแลหัวใจของคุณวันนี้ รับประทานอาหารให้ครบหมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ และอย่าปล่อยให้ตนเองเครียดจนเกินไป เท่านี้ คุณก็ดูแลหัวใจได้ในระดับหนึ่ง

แต่ชีวิตก็ยังต้องเจอะมลภาวะ เจอการแข็งขัน ปัญหา ความเครียด ยังไม่นับพวกอนุมูลอิสระในร่างกายที่คอยจ้องทำร้ายหัวใจ การรับประทานอาหารเสริม CoQ10 เป็นวิธีง่ายๆ ที่คุณจะบอกหัวใจว่า อย่าเพิ่งแก่ก่อนวัย แต่ให้เต้นสนุกทุกจังหวะ คอยดูแลให้คุณมีชีวิตที่สดใสไปอีกนาน

 
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง :
 Zellmax 25          

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :  
  • Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน

เรื่องอื่นๆในหมวดนี้ เรื่องอัพเดตล่าสุด
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ
Bio-Essence ผลิตภัณฑ์แห่งความงามสมบูรณ์แบบ
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ
อวดผิวขาวใส เผยผิวเนียนกระชับ
ผิวขาวใสทั่วใบหน้า
>> ดูเรื่องอื่นๆในหมวด >> ดูเรื่องอื่นๆทั้งหมด อาหารเสริม    สุขภาพ    ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ    สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา    Help    Sitemap

  สุขภาพ   หาเพื่อน   หาเพื่อนคุย   หาเพื่อน MSN   หาเพื่อน-หาแฟน   หาแฟน   หาแฟนออนไลน์
  หาคู่   หาแฟนฝรั่ง   หาแฟนต่างชาติ   นัดเดท   ตลาดรักดอทคอม   ตลาดรัก