หน้าหลัก    ผลิตภัณฑ์  ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ   สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา


11111111
อยากผอมเพรียว ต้องน็อคแป้งและน้ำตาล

ด้วยสารสกัดจากถั่วขาวและสารสกัดจากกระบองเพชร

ทางด่วนสู่หุ่นผอมเพรียว ทันใจ
"โลว์ คาร์บ" ทฤษฎีการลดน้ำหนักที่ได้ผลและโด่งดังที่สุดแห่งทศวรรษ

ในช่วง 30 ปีมานี้ ไม่มีแนวคิดการลดน้ำหนักวิธีใดที่จะได้รับความนิยมและการยอมรับถึงความสำเร็จในการลดน้ำหนักเท่ากับวิธี "โลว์คาร์บ" ของคุณหมอ Robert Atkins ผู้ซึ่งได้อธิบายสาเหตุของความอ้วนและการเกิดน้ำหนักส่วนเกินของคนเราทั้งชายและหญิง ว่าล้วนแล้วเกิดจากการบริโภคอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตหรือาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลมากเกินไป และคาร์โบไฮเดรตที่เหลือใช้นี่เองที่ร่างกายนำไปเปลี่ยนเป็นไขมันพอกพูนสะสมเอาไว้ กลายเป็นปัญหาความอ้วนและน้ำหนักส่วนเกินในคนทั่วไป

ทฤษฎีการลดน้ำหนักแบบ โลว์ คาร์บ ได้ถูกพิสูจน์มาแล้วทั่วโลก ตลอดระยะเวลายาวนานกว่าทศววษ ที่ผู้ปฏิบัติได้เห็นผลของการลดน้ำหนักได้จริง อย่างรวดเร็ว และลดลงได้อย่างถาวรในผู้ที่ปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง เพียงแต่ผู้ที่จะทำสำเร็จได้นั้นต้องแลกมาด้วยความยากลำบาก จากการเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิต จนอาจทำให้สูญเสียความรื่นรมย์ไป

ลองถามตัวคุณเองว่าทำ "โลว์ คาร์บ" ได้หรือไม่
1. ลดอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลลดอย่างมาก
โดยการรับประทานได้ไม่เกิน 20 กรัม (ประมาณข้าวสุก 3 ช้อนโต๊ะ) ต่อวัน ซึ่งคุณต้องอดทนกับความหิวและความอยากรับประทานอาหาร อันเนื่องมาจากการจำกัดอาหาร และความเครียดจากการเปลี่ยนแปลงพฤติรรม
2. นอกจากงดรสหวานคุณยังจะต้องงดรสเค็มด้วย เนื่องจากเกลือเป็นสาเหตุของการคั่งของน้ำในร่างกาย ซึ่งทำให้รูปร่างดุฉุ บวม และทำให้เกิดการสะสมของเซลลูไลท์ ดังนั้นคุณต้องปรับตัวให้ยอมรับอาหารรสจืด ซึ่งคุณอาจไม่คุ้นเคยมาอ่กอน
3. จัดเวลา และจริงจังกับการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน ช่วยในการสลายไขมันส่วนเกิน และกระชับกล้ามเนื้อเพื่อให้ได้รูปร่างผอมเพรียวได้สัดส่วน

โลว์ คาร์บ แบบง่ายๆ ด้วยสูตรสารอาหาร ยับยั้งแป้ง น้ำตาล และควบคุมความอยากอาหาร ช่วยให้ผอมเพรียว ทันไจ

ยับยั้งแป้งด้วยสารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract)
สารเฟซาโอลามีน (Phaseolamin) ในถั่วขาว มีคุณสมบัติเป็นตัวช่วยขัดขวางแป้งในอาหาร ด้วยกลไกยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์แอลฟ่า-อะไมเลสในลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งเป็นเอ็นไซม์หลักในการย่อยแป้ง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปไม่ถูกย่อย และไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จึงไม่สามารถนำไปใช้เป็นพลังงานได้ แต่จะอยู่ในรูปของเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ และถูกขับออกจากร่างกายในรูปของกากอาหารไปในที่สุด

จากผลการวิจัยพบว่า สารเฟซาโอลามีนในถั่วขาว 500 มิลลิกรัม อาจจะช่วยยับยั้งได้ถึง 500 แคลอรี่ต่อมิ้ออาหาร และพบว่าในผู้ที่รับประทานสารเฟซาโอลามีน 500 มิลลิกรัมต่อมื้ออาหาร ติดต่อกัน 1 เดือน สามารถลดน้ำหนักได้ 6.45 ปอนด์ (ประมาณ 2.93 กิโลกรัม) หรือประมาณ 4 เปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักตัว และลดปริมาณไขมันในร่างกายได้ถึง 10 เปอร์เซ็นต์

ยับยั้งน้ำตาลด้วยสารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Cambogia Extract)
สารไฮดรอกซี่ ซิตริก แอซิด (Hydroxycitric acid) ในผลส้มแขกออกฤทธิ์ยับยั้งเอ็นไซม์ซิเตรท ไลเอส (Citrate Lyase) ซึ่งมีหน้าที่เปลี่ยนรูปน้ำตาลให้เป็นไขมัน ดังนั้นน้ำตาลจะถูกเปลี่ยนให้อยู่ในรูปไกลโคเจนเป็นพลังงานสำรองในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย และช่วยลดความอยากอาหารในระหว่างการลดน้ำหนัก

ลดความหิวและความอยากอาหารด้วยสารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract)
เป็นเวลาหลายร้อยปีมาแล้ว ที่ชาว San Bushman ชนเผ่าพื้นเมืองในแอฟริกาใต้รู้จักใช้กระบองเพชรในการระงับความหิวระหว่างการเดินทางอันยาวนานในทะเลทราย นำไปสู่การศึกษาวิจัยจนพบว่าสารสกัดจากกระบองเพชรมีคุณสมบัติพิเศษในการลดความอยากอาหาร (Appitite Control) ทำให้รู้สึกอิ่มง่าย ไม่หิวบ่อยระหว่างมื้อาหาร สารสกัดจากกระบองเพชรถูกนำมาใช้ในโปรแกรมลดน้ำหนักกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะสารสกัดจากระบองเพชรในปริมาณเข้มข้น เพราะทำให้ผู้ต้องการลดน้ำหนัก สามารถควบคุมการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดีทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง และเคยชินกับการควบคุมปริมาณอาหาร จนในที่สุดสามารถรับประทานอาหารน้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่รู้สึกเครียด ไม่หิวโหย ทรมาน และทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น

เร่งการเผาผลาญไขมัน เซลลูไลท์ และเสริมสร้างการมวลกล้ามเนื้อสู่หุ่นเพรียวกระชับ ทันใจ

แกมม่า-โทโคเฟอรอล (Gamma-Tocopherol)
วิตามินอีธรรมชาติชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติในการขับน้ำและเกลือโซเดียมส่วนเกินออกจากร่างกาย ทำให้รูปร่างที่ดูฉุ บวม จากการคั่งของน้ำกลับเพรียวกระชับขึ้น และช่วยในการเผาผลาญไขมันเซลลูไลท์ ทำให้ผิวที่ขรุขระเหมือนเปลือกส้ม กลับเรียบเนียนกระชับ

สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)
สารคาเทชิน (Catechin) ในชาเขียวช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน และเร่งการสลายไขมันในร่างกาย ไขมันส่วนเกินจึงลดลงพร้อมสัดส่วนที่เพรียวพระชับขึ้น

สารสกัดจากเคลป์ (Kelp Extract)
สาหร่ายจากทะเลลึกซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสำคัญ โดยเฉพาะแร่ธาตุไอโอดีน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญพลังงานและไขมันในร่างกาย ทำให้ไขมันส่วนเกินลดลง และไม่เกิดไขมันไขมันสะสมใหม่

สารสกัดจากรากขิง (Ginger Root Extract)
ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ทำให้อุณหภูมิในร่างกายสูงขึ้น เกิดการเผาผลาญพลังงาน และเร่งการสลายไขมันส่วนเกิน

โครเมียม พิโคลิเนต (Chromium Picolinate)
โครเมียม พิโคลิเนตช่วยส่งเสริมการเผาผลาญน้ำตาลและไขมันให้เป็นพลังงาน ลดไขมันสะสม และช่วยให้ร่างกายสร้างมวลกล้ามเนื้อซึ่งเป็นแหล่งเผาผลาญพลังงานเพิ่ม ร่างกายจึงมีอัตราการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น พร้อมกับมีรูปร่างที่เพรียวกระชับขึ้นไปพร้อมกัน

แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine)
เร่งการเผาผลาญไขมัน พร้อมเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้ได้สัดส่วนที่เพรียวกระชับและไม่กลับมาอ้วนใหม่ได้ง่าย

วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 6 (Vitamin B1, B2, B6)
ช่วยเร่งปฏิกิริยาในขบวนการสังเคราะห์โปรตีนในร่างกาย ส่งเสริมการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างเพรียวกระชับได้สัดส่วน

 
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง :
 S-Contole          

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :  
  • กินแป้ง ก็เหมือน ไม่ได้กิน
  • อย่าทรมานตัวเองด้วยการอดอาหาร

เรื่องอื่นๆในหมวดนี้ เรื่องอัพเดตล่าสุด
อยากผอมเพรียว ต้องน็อคแป้งและน้ำตาล
อย่าทรมานตัวเองด้วยการอดอาหาร
กินแป้ง ก็เหมือน ไม่ได้กิน
Bio-Essence ผลิตภัณฑ์แห่งความงามสมบูรณ์แบบ
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ
อวดผิวขาวใส เผยผิวเนียนกระชับ
ผิวขาวใสทั่วใบหน้า
>> ดูเรื่องอื่นๆในหมวด >> ดูเรื่องอื่นๆทั้งหมด อาหารเสริม    สุขภาพ    ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ    สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา    Help    Sitemap

  สุขภาพ   หาเพื่อน   หาเพื่อนคุย   หาเพื่อน MSN   หาเพื่อน-หาแฟน   หาแฟน   หาแฟนออนไลน์
  หาคู่   หาแฟนฝรั่ง   หาแฟนต่างชาติ   นัดเดท   ตลาดรักดอทคอม   ตลาดรัก